SINH TRẮC VÂN TAY NGƯỜI LỚN GIÚP BẠN ĐIỀU GÌ?

0

Gần đây, trong bài phát biểu nổi tiếng của mình, nhà giáo dục nổi tiếng người Anh – người mà đã được chính Nữ Hoàng phong tước hiệp sĩ thời hiện đại – Ngài Ken Robinson – đã từng chia sẻ rằng : “Tiềm năng con người cũng như tài nguyên thiên nhiên được chôn vùi rất sâu. Bạn phải nỗ lực tìm kiếm chứ nó không nằm ngay trên bề mặt. Bạn thậm chí phải tạo ra hoàn cảnh để nó có thể được bộc lộ.”

Trong xã hội ngày nay, chỉ có một số rất ít những người may mắn được sớm phát hiện ra tài năng của bản thân mình từ đó mà phát huy được tài năng của bản thân. Đa số phần còn lại của xã hội chỉ là những con người, những cuộc đời đã lãng phí cả cuộc đời mình chỉ để lãng phí tài năng của bản thân, dừng lại ở mức tiềm năng.

Bạn có thể thành công trong sự nghiệp, có một cuộc sống hạnh phúc đủ đầy. Tuy nhiên có rất nhiều con người đã trưởng thành hoặc đã đi làm nhiều năm hoặc đã từng luân chuyển qua nhiều công việc khác nhau để thử sức với bản thân nhưng rồi cũng không đem lại kết quả gì khi không thể tìm ra được việc thích hợp cho mình

Điều này thường xảy ra ngay cả với những người đã thành công. Đơn giản vì họ chưa thực sự tìm ra tài năng của mình, chưa đủ sư tự tin vào khả năng của bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể tìm ra chính xác năng lực của bản thân với bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay.

NHẬN THỨC BẢN THÂN MÌNH ĐÚNG ĐẮN

Hiểu rõ những sở trường của chính bản thân mình và điểm yếu đang cản trở bản thân mình trong cuộc sống cũng như sự nghiệp từ đó sửa chữa, tìm cách khắc phục để có lối sống lành mạnh hơn, cách làm việc nhanh gọn, tăng năng suất trong công việc.

Đã có bao giờ bạn đã từng hỏi tại sao mình làm việc cũng hỏng không? Tại sao nhiều người lại có thể làm việc một cách nhẹ nhàng, ung dung thư thái, còn bản thân mình thì luôn phải tất bật, đầu tắt mặt tối. Các bài phân tích sau khi làm sinh trắc vân tay cho người lớn sẽ góp phần chỉ ra những khuyết điểm của bạn.

Nhận thức bản thân đúng đắn – Giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn, cách làm việc nhanh gọn, tăng năng suất trong công việc

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Định hướng nghề nghiệp hoặc xác định vị trí phù hợp trong công việc nếu bạn đang có mong muốn thay đổi công việc hiện tại. Bạn hợp làm nghiên cứu hay kinh doanh, hội họa,.. làm về tổng thể hay về chi tiết… Nếu bạn tự kinh doanh thì liệu có thể xoay sở được không? Cần phải thuê thêm bộ phận nào để hoàn thiện mô hình công ty? Với tất cả những câu hỏi trên sẽ được các chuyên gia tư vấn thông qua kết quả làm sinh trắc vân tay cho người lớn.

Định hướng nghề nghiệp – Giúp bạn xác định vị trí phù hợp trong công việc

THÍCH ỨNG MÔI TRƯỜNG

Thấu hiểu tính cách của bản thân và từ đó có các điều chỉnh để sống hoà hợp với gia đình và đồng nghiệp. Mỗi người có một phong cách làm việc và lối sống riêng. Khi hiểu được phong cách (styles) của bản thân thì bạn có thể nhận biết được phong cách của người khác. Qua đó, sẽ giúp bạn có thể thích ứng nhanh chóng và phù hợp với phong cách và lối sống của người khác, tránh được những mâu thuẫn, xung đột không đáng có.

Thích ứng môi trường – Điều chỉnh để sống hòa hợp với gia đình và đồng nghiệp

CHỈ SỐ VAK

Chỉ số VAK (nghe – nhìn – vận động) trong bài phân tích sinh trắc vân tay cho người lớn sẽ giúp bạn nhận biết cách ghi nhớ thông tin phù hợp với mình là gì? Những nguyên nhân gây sự mất tập trung khi làm việc? Cách mà bạn muốn được người khác thể hiện tình cảm với mình( đó có thể là những lời khen, lời tán dương hay thậm chí là một tờ giấy khen)

Chỉ số VAK – Cách giúp bạn nhận biết cách ghi nhớ thông tin phù hợp

Có thể nói, sinh trắc vân tay mang lại lợi ích lớn với người lớn khi mà giúp họ có thể xác định rõ mình phù hợp với công việc hay vị trí của mình trong doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here