ĐÃ LÀ 2019 THÌ TẠI SAO CHÚNG TA PHẢI ĐI LÀM?

0

Chúng ta đang ở thời kỳ Internet phát triển nhanh và rộng, vậy thì tại sao cần phải đi đến văn phòng để làm việc trong khi ta có thể nhờ ứng dụng của Internet để làm việc tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian đi lại, vừa thoải mái khung thời gian của từng người.

Vì vậy ECOMMAG xin được giới thiệu cho các bạn những công việc làm thêm tại nhà, đảm bảo đáp ứng nhu cầu không bị gò bó thời gian và đồng thời cũng mang lại một nguồn thu nhập ổn định.

1. Viết và chỉnh sửa bài viết

Công việc viết lách từ nhà là việc vận hành toàn bộ từ sự tự do cho các tạp chí tiêu dùng đến viết blog đến công việc chỉnh sửa các bài viết cộng đồng. Thông thường, các nhà văn và biên tập viên làm việc tại nhà. Nếu bạn đã làm việc cho một công ty với tư cách là một nhà văn hoặc biên tập viên, bước đầu tiên có thể là thuyết phục sếp cho phép bạn làm việc từ xa. Ngoài ra, bạn luôn có thể xem xét việc trở thành một người làm việc tự do và tìm kiếm các công việc viết và chỉnh sửa tại nhà.

2. Phiên dịch

Công việc phiên dịch tại nhà có thể được coi là một việc làm Partime. Bạn có thể nhận các hợp đồng, các cuốn sách hay phiên dịch cho các bộ phim,… Việc này vừa đảm bảo kiếm thêm thu nhập, lại có lợi ích rất lớn trong việc mở rộng vốn từ ngữ của ngôn ngữ bạn đang sử dụng.

3. Nhập liệu

Nhập dữ liệu bao gồm nhiều loại khác nhau, nhưng tất cả chúng thường bao gồm nhập dữ liệu chữ cái, số hoặc ký hiệu vào hệ thống của công ty từ các tệp bằng văn bản hoặc âm thanh bằng bàn phím và máy tính. Hầu hết các công ty hợp pháp tuyển dụng cho loại công việc này thuê người làm nhà thầu độc lập và không phải là nhân viên toàn thời gian.

4. Nhân viên bảo hiểm

Bảo hiểm là một ngành tuyển dụng rất nhiều nhân viên viễn thông, và các công việc tại nhà có sẵn rất nhiều, từ bảo lãnh và thẩm định viên đến quản lý hồ sơ và đại lý bảo hiểm, cũng như các vị trí trong CNTT và quản lý dự án. Trong khi nhiều công ty bảo hiểm thuê các vị trí này trực tiếp làm công việc tại nhà, những người khác có thể cung cấp các tùy chọn linh hoạt cho nhân viên hiện tại hoặc làm việc từ xa bán thời gian.

5. Giảng dạy Online

Các công việc giảng dạy trực tuyến hiện có sẵn bao gồm nhiều lựa chọn cho các ứng cử viên, tất cả mọi thứ từ giáo viên giàu kinh nghiệm với bằng thạc sĩ cho đến chứng chỉ giảng dạy cho sinh viên đại học hoặc là gia sư.

6. Thiết kế

Việc làm này không còn mấy xa lạ nhưng càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Nhiều công ty truyền thông, tiếp thị và quảng cáo sẽ cần thuê các nghệ sĩ tự do để chụp ảnh, thiết kế đồ họa, logo, banner,… Bạn có thể sẽ cần trình bày danh mục các thiết kế, dự án bạn đã làm mà có liên quan đến các hợp đồng hay công việc mà công ty đó cần bạn làm, đồng thời dễ dàng thương lượng được mức lương phù hợp.

7. Chuyên viên SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: oxy của mọi trang web trên internet. Tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm có thể tạo ra hoặc “phá vỡ” một doanh nghiệp, vì mọi người đều sử dụng internet để tìm mọi thứ trong những ngày này. Làm việc từ các công việc tại nhà giúp các doanh nghiệp điều hướng các vùng nước mới này đang có nguồn cung cao, vì vậy hãy nắm bắt kiến thức SEO của bạn và bắt đầu vận dụng nó. Ngày nay, việc biết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là tấm vé vàng và các doanh nghiệp nhỏ thường rất cần hiểu làm thế nào họ có thể xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

8. Chăm sóc khách hàng

Cho dù những bot trò chuyện nhỏ đó có xuất hiện như thế nào khi bạn truy cập một trang web, vào cuối ngày, các công ty sẽ luôn cần dịch vụ khách hàng của con người. Tuy nhiên, những gì họ không cần là một văn phòng đầy đủ công nhân – rất nhiều công ty sẵn lòng ký hợp đồng làm việc từ những người làm dịch vụ khách hàng tại nhà để làm những công việc tương tự ngoài môi trường văn phòng. Bạn có thể kiểm tra các bảng công việc lớn, tham gia một đại lý, hoặc thậm chí cố gắng tự tiếp thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here