Công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả mà bạn cần ngay bây giờ

0

Mình chắc chắn các bạn sẽ đồng ý khi mình nói thế này :

Việc kiếm lượng lớn traffic từ marketing là một nhiệm vụ rất khó khăn và vất vả.

Mặc dù bạn đã dùng đủ mọi chiến lược, mọi hacks mà bạn biết nhưng dường như lượng truy cấp tới trang web của bạn vẫn ít ỏi.

Trong bài viết này bạn sẽ được giới thiệu các công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả mà sẽ khiến cuộc đời của bạn dễ hơn rất nhiều!

Các công cụ hỗ trợ marketing content

12. Grammary

Con người chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi lỗi chính tả trong khi viết, nhất là khi bạn viết tiếng Anh – không phải ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.Công cụ Grammary sẽ kiểm tra mọi lỗi chính tả mỗi khi bạn đăng bài lên một trình duyệt nào đó

11. Hemmingway App

Ứng dụng Hemmingway App sẽ giúp bài viết của bạn trở nên cô đọng hơn bằng việc tìm ra các từ ngữ được sử dụng thừa thãi, những câu tối nghĩa khó hiểu. Dù ứng dụng này sẽ không khiến bạn viết hay như Lép Tôn-xtôi nhưng cực kỳ hữu dụng trong việc khiến bài viết của bạn dễ đọc hơn

10. Visage

Nội dung về hình ảnh thât sự rất quan trọng và cần thiết trong thời buổi hiện nay, bạn sẽ cần những công cụ thật mạnh để giúp bạn tạo ra những hình ảnh đầy tính sáng tạo và chất lượng. Nếu bạn mới bắt đầu thì Visage là công cụ dành cho bạn.

9. Piktochart

Các đồ họa thông tin(Infographic) sẽ rất bắt mắt, hiệu quả nếu được làm đúng cách. Kể cả khi bạn không biết làm thì Piktochart sẽ giúp bạn tạo ra những Infographic rất thu hút và chuyên nghiệp.

8. Feedly

Feedly là một công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả. Feedly giúp bạn quản lý tất cả các nội dung mà bạn muốn theo dõi và chú ý, tất cả ở trong một chỗ. Bạn còn có thể sắp xếp các bài viết theo danh mục, từ đó bạn có thể đặt những bài viết quan trọng vào đúng chỗ của nó.

Các công cụ hỗ trợ Email Marketing

7. Mailchimp

Nói về các công cụ hỗ trợ marketing online, không thể không kể đến Mailchimp vì tính hiệu quả của nó.

Hiện nay, hơn 80% các doanh nghiệp B2B và B2C đều dùng các công cụ Email Marketing. Với hơn 12 triệu lượt sử dụng, Mailchimp đã chiếm vị trí hàng đâu trong số các công cụ Email Marketing hiện nay.

6. FreshMail

Nếu bạn đang tìm cảm hứng từ những mẫu(template) email đầy sự độc đáo và sáng tạo thì Freshmail chính là sự lựa chọn của bạn. Bạn thể lựa chọn từ một thư viện gồm

5. Constant Contact

Mình khuyên các bạn dùng công cụ Constant Contact khi mới bắt đầu vì nó set-up khá là dễ dàng

Với công cụ này, bạn cũng có thể các thư chúc mừng, cảm ơn, kỹ niệm. Bạn cũng có thể đặt lịch gửi thường niên để liên tục “hâm nóng tình cảm” với khách hàng của bạn

Các công cụ hỗ trợ SEO và tăng xếp hạng hiệu quả

4. Keywordtool.io

Tìm kiếm từ khóa là một phần rất quan trọng trong bất cứ chiến dịch online marketing nào. Bạn hãy sử dụng Keywordtool.io để có cho mình một danh sách những từ khóa dài và hữu ích nhất để nhắm vào loại khách hàng của bạn

3. Ahrefs

Đây là một công cụ hỗ trợ online marketing khá là phổ biến và hiệu quả.

Việc kiểm tra chất lượng trang web của đối thủ, xem họ đang SEO những từ khóa gì hay kiểm tra chất lượng backlink là phần không thể thiếu trong việc giúp trang web của bạn lên top google. Nếu bạn muốn một phần mềm chất lượng với đầy đủ tiện ích, hãy dùng Ahrefs

2. Google Trends

Google Trends là một công cụ tuyệt hảo khác được phát triển bởi Google. Công cụ miễn phí này sẽ giúp bạn tìm từ khóa dựa trên số lượng tìm kiếm và tìm các từ khóa ngắn và từ khóa dài phù hợp.

1. Monster Insights

Nếu bạn chưa sử dụng Google Analytics, thì bây giờ chính là thời điểm. Công cụ mạnh mẽ này sẽ cho bạn rất nhiều số liệu và được sử dụng để theo dõi các mục tiêu chuyển đổi liên quan và cụ thể. Kết nối với tài khoản wordpress của bạn và Google Analytics của Monster Insights thì bạn sẽ có những dữ liệu quan trọng liên quan đến việc phát triển trang web của bạn.

Bài viết của mình đến đây là kết thúc rồi. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của mình về những công cụ hỗ trợ marketing online hiệu quả.

Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here