Các cách kiếm tiền tại nhà cho sinh viên

0
các cách kiếm tiền tại nhà
các cách kiếm tiền tại nhà

Những việc làm kiếm tiền tại nhà phù hợp cho sinh viên hiện nay, chỉ cần một chiếc máy tính kết nối Internet là bạn đã có thể bắt tay với những cơ hội phổ biến hiện nay dành cho các bạn sinh viên. Những hình thức dưới đây phù hợp với những bạn sinh viên, có nhiều thời gian trên Internet và mong muốn kiếm tiền tại nhà dễ dàng, hiệu quả.

1. Kiếm tiền tại nhà khi làm cộng tác viên viết bài online cho công ty

Thông thường bạn sẽ được trả từ 15.000 – 30.000 vnđ cho một bài viết liên quan đến chủ đề được giao. Ví dụ chủ đề ẩm thực, làm đẹp, y tế… Việc làm thêm online này mình thấy phù hợp nhất với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn nữ, chịu khó viết lách, tâm hồn bay bổng sẽ có những bài viết được đánh giá cao. Đây là hình ảnh 1 bạn sinh viên đã được chấp nhận làm cộng tác viên cho 1 công ty muốn phát triển và đẩy mạnh việc quảng bá trên mạng:

Đây là một trong những việc làm thêm online tại nhà tốt nhất nếu bạn được chấp nhận bởi một công ty nào đó trên mạng.

2. Bitcoin miễn phí – kiếm tiền tại nhà cơ hội lớn

kiếm tiền tại nhà nhờ Bitcoin
Bitcoin cũng có hình thức không tốn tiền đầu tư?

Việc làm thêm thứ 2 mình muốn giới thiệu tại bài viết này đó là tham gia kiếm Bitcoin miễn phí để kiếm chút tiền làm vốn, sau đó mới có thể tham khảo các hình thức bên dưới như làm website, đầu tư, kiếm tiền từ youtube… các hình thức khác bắt buộc phải có tiền mới tham gia được. Bạn đang là sinh viên thì việc bỏ ra 1 khoản tiền từ 500.000 – 1.000.0000 vnđ để làm website tương đối khó. Bài viết này giới thiệu cách bạn tự kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản để làm vốn ban đầu. 1 Bitcoin hiện nay có giá hơn 1100$ (khoảng 25 triệu vnđ). Nghĩa là bạn chỉ cần kiếm được 0.02 Bitcoin (tương đương với 500.000vnđ) rồi có thể tham gia các hình thức kiếm tiền khác như mua tên miền, hosting làm website và kiếm tiền từ nó.

3. Kiếm tiền tại nhà nhờ khảo sát kiếm tiền tại Việt Nam

Khảo sát trực tuyến là một hình thức kiếm tiền online khá phổ biến ở Việt Nam, có lẽ bởi sự đơn giản, ai cũng có thể tham gia kiếm tiền, không đỏi hỏi nhiều kiến thức về máy tính hay chiến thuật, chỉ cần biết tạo tài khoản trên các trang mạng là làm được.

4. Kiếm tiền tại nhà từ việc tạo nội dung trên Youtube

Youtube cũng là hình thức kiếm tiền tại nhà phổ biến
Youtube cũng là hình thức kiếm tiền tại nhà phổ biến

Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền tại nhà đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, cao đẳng ĐH hay người lớn, nhiều người vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Khi bạn trở thành Youtube Partner, họ sẽ đặt quảng cáo vào video của bạn. Quảng cáo có thể xuất hiện trong video hoặc cột bên phải trang xem video. Nếu ai đó bấm vào quảng cáo, bạn được chia % CPC (Cost Per Click). Đơn giá click thay đổi tùy theo từng quảng cáo. Quả là một cách kiếm tiền tại nhà thông minh đúng không?

>>> http://ecommag.com/top-9-ly-do-tai-sao-can-co-chien-luoc-marketing-cho-ban-hang-online/

5. Việc làm online tại nhà nhờ việc SEO thuê

Tối ưu từ khóa tìm kiếm seo là công cụ dễ dàng để kiếm tiền tại nhà
Tối ưu từ khóa tìm kiếm seo là công cụ dễ dàng để kiếm tiền tại nhà

SEO (Search Engine Optimization) là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

SEO là một cách kiếm tiền tại nhà phổ biến, công việc riêng, một việc rất độc lập nhưng đôi khi là một trong những chiến dịch quảng cáo của các quản trị. Nếu nhận thức được tầm quan trọng của SEO, người quản trị sẽ gặt hái được nhiều thành công, kiếm được nhiều nguồn khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm.

Thuật ngữ SEO cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Hiện nay, việc làm SEO ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến, nó được coi như một nghề hái ra tiền, một việc làm đầy tính tư duy hay một lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo độc đáo ! Vậy tại sao cứ loay hoay search google cụm từ “kiếm tiền tại nhà” mà không tìm đến SEO ngay hôm nay.

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng

6. Tạo website riêng và kiếm tiền từ chính website mà bạn xây dựng

Việc tạo website riêng hiện nay rất đơn giản, bạn không cần biết code, không cần học công nghệ thông tin vẫn có thể tự mình tạo ra những website chuyên nghiệp. Với phí ban đầu như đã nói ở trên khoảng 500.000 vnđ/ năm là bạn đã có thể tự xây dựng cho mình một website chuyên nghiệp.

Sau khi đã có website bạn phải phát triển để có nhiều lượt truy cập và kiếm tiền tại nhà từ quảng cáo. Việc làm thêm từ phát triển website thời gian rảnh rỗi là con đường mình đang và sẽ theo. Yếu điểm của việc làm này có thể tạo thu nhập thụ động lâu dài, bạn không bị gò bó về thời gian, khi nào rảnh có thể viết bài, phát triển website, có thể cả tuần, cả tháng không vào cũng không ảnh hưởng gì cả. Hình thức phát triển website này nghe nói thì đơn giản nhưng đây là hình thức khó nhất và đòi hỏi kiên trì nhất. Bạn có thể kiếm tiền tại nhà từ tiếp thị liên kết affiliate trên website, đặt quảng cáo của Google Adsense hoặc các nhà cung cấp khác hay bán sản phẩm của chính bạn trên website đó.

Cảm ơn bạn đã theo dõi đón đọc. Liên hệ chúng tôi tại CLB Thương mại điện tử

https://www.facebook.com/Ecom.Ftu/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here